Bò Khô Hàng Bông

admin Bò khô 23h Leave a comment  

KHÁM PHÁ ẨM THỰC PHỐ HÀNG BÔNG

“Mỗi khi trưa hè không lối đi
Khắp nơi kéo về ngõ Tạm Thương
Vì ở đây bán nem chua
Và nem chua rất ngon.
Nhà em ở Hàng Bông”

Nhà bạn có ở Hàng Bông không? Nếu có, bạn quả là người may mắn vì luôn được ăn ngon mỗi ngày. Còn nếu không thì ta hãy cũng nhau làm một tour “ẩm thực qua màn ảnh nhỏ” với địa điểm là Hàng Bông – con phố được mệnh danh là “trung tâm của trung tâm” nhé!

  • Thiên đường món rán: Hàng Bông có lẽ là con phố có nhiều món rán nhất Hà Nội. Nem chua rán thì đã quá nổi tiếng và đi vào…thi ca nhạc họa rồi!!! Nhưng bên cạnh đó thì còn có nhiều món rán ngon tuyệt cú mèo khác: quẩy nóng, bánh bao chiên, bánh gối, há cảo…Nói chung là một địa điểm tuyệt vời cho một “mùa đông không lạnh”.
  • Mê cung món nướng: Món rán xong rồi thì tất nhiên tiếp theo phải nhắc tới món nướng. Không phải là các món nướng trên bếp cồn sặc mùi dầu mỡ nhan nhản hiện này mà toàn là các món nướng than hoa nhé! Có cực kỳ nhiều món để bạn lựa chọn, từ những thứ bình dân như bánh mỳ bơ mật ong, bò nướng, gà nướng, ba chỉ nướng… tới những món mới lạ hơn như thịt cá sấu nướng, nấm rừng nướng…
  • Bò khô, bò khô, bò khô đê! Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới thịt bò khô phố Hàng Bông. Vốn được bày bàn chung với nhiều món đồ khô khác như ruốc hay giò chả, thịt bò khô Hàng Bông là một món lai rai ngon khó cưỡng và cực kỳ phù hợp để làm quà tặng-mang chút phong vị Hà Nội gửi tới người thân phương xa.

Với sự nhanh nhậy thị trường, bò khô Hàng Bông đã được phát triển thành thương hiệu với nhiều dịch vụ tiện ích. Giờ đây bạn không nhất thiết phải ra Hà Nội, tới phố Hàng Bông mới có thể thưởng thức hương vị bò khô chính hiệu mà chỉ với một cú điện thoại đặt hàng, món ngon này sẽ được chuyển đến tận tay bạn, cho dù bạn …có ở phương trời nao!

Bò Khô Hàng Bông – Bò Khô 23h hiện có 4 loại:  Bò Khô Miếng – Bò Khô Viên – Bò Xé Sợi & Bò Khô Miếng Không CAY

Giá Bán: 710k/kg, có các loại túi 300gr , 500gr và 1kg

Để đặt hàng bạn chỉ việc gọi số 094.380.5555 để được giao hàng toàn quốc – quốc tế tận nhà.

Các ban

 

Món rán hay món nướng thì đúng là hơi khó để có thể phát triển thành thương hiệu quốc tế nhưng với món thịt bò khô thì tại sao lại không nhỉ? Biết đâu một ngày nào đó, thịt bò khô Hàng Bông sẽ được chắp cánh để trở thành một dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới!

 

 

 

 

Add a Comment